Trang chủ » KHÓA HỌC KẾ TOÁN » Kế Toán Hà Nội.vn – Công Ty Kế Toán Hà Nội tại Thanh Xuân

Kế Toán Hà Nội.vn – Công Ty Kế Toán Hà Nội tại Thanh Xuân

Kế Toán Hà Nội.vn – Kế Toán Hà Nội – Công Ty Kế Toán Hà Nội hay Trung Tâm Kế Toán Hà Nội là thương hiệu đào tạo kế toán thực tế uy tín chất lượng nhất Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội.vn là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp.Với đội ngũ nhân viên, giảng viên là những kế toán trưởng , nhà quản lý kinh tế, cán bộ tổng cục thuế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Khi nghe tới Kế Toán Hà Nội.vn chắc nhiều bạn còn băn khoăn chất lượng ở đó có tốt không, có đảm báo chất lượng không, giảng viên ở đó là những ai, giảng viên dạy có nhiệt tình không, cơ sở vật chất ra sao, tài liệu học tập ở đó là những gì, có được thực hành trên máy tính không … vvv . Có vô vàn lý do hiện lên trong đầu bạn khi nghe tới thương hiệu Kế Toán Hà Nội . Chúng tôi với đội ngũ giảng viên 100% là những kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm, tài liệu học tập toàn bộ là những bộ chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp Thương Mại Dịch Vụ , Sán Xuất , Xuất Nhập Khẩu , Xây Dựng …. cùng với đó là những tình huống kế toán phát sinh mà qua quá trình dài làm việc chúng tôi đã đúc kết lại được để truyền đạt lại cho các bạn xuyên suốt quá trình học không chỉ những thế chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn sau khi kết thúc khóa học, bạn đi làm nếu gặp bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ bạn hoàn thành công việc . Khi học tại trung tâm bạn không chỉ được học thực hành bằng tay mà còn được hành trên các phần mềm kế toán như Excel, Fast hay Misa

Kế Toán Hà Nội.vn trải qua quá trình dài hoạt động luôn tự tin rằng ” Nếu không thành nghề không thu học phí ” chúng tôi có trách nhiệm đào tạo bạn tới khi nào bạn có thể tự tin vào công việc, có thể hoàn thành được mọi nghiệp vụ kế toán chúng tôi mới kết thúc chương trình đào tạo

Kế Toán Hà Nội.vn hiện nay có 4 cơ sở tại Hà Nội là Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà đông, Long Biên ngoài ra chúng tôi còn có 12 cơ sở ở các tỉnh phía bắc và trong TP HCM . Chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo kế toán thực tế tốt nhất .

kế toán hà nội.vn

Học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất là nói tới Kế Toán Hà Nội.vn . Chúng tôi đã vinh dự đạt được một số danh hiệu cáo quý do người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín chất lượng và được ghi danh doanh nghiệp vàng thủ đô .đó là kết quả của quá trình phấn đấu của cả tập thể công đã mang lại niềm tin từ các học viên đã từng học tại trung tâm bình chọn .

Lịch học tại Kế Toán Hà Nội.vn

Sáng từ 8h30 – 11h,    Chiều từ 2h – 4h30,    Tối từ 18h – 20h30

Học viên chỉ tốt nghiệp khi nào lên được Báo Cáo Tài Chính,  và Phân Tích Được Báo Cáo Tài Chính thành thạo, không giới hạn thực hành

Khóa học kế toán tổng hợp đã bao gồm tất cả mọi phần ngành về kế toán : Làm kế toán Thuế, lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa… Chúng ta sẽ được học trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, Xây Dựng (Xây Lắp)

Học phí trên đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ.

Thời gian học trên chỉ là thời gian dự kiến còn công ty kế toán Hà Nội có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán, tức là học xong bạn phải làm được. Hết thời gian dự kiến bạn vẫn chưa thành thạo công ty sẽ dạy thêm mà không thu thêm phí.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr DƯƠNG – Trưởng phòng đào tạo CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
Hotline : 0988.332.093 or 0944.746.822
Website : http://trungtamketoanthanhxuan.com/

Kế Toán Hà Nội.vn – Công Ty Kế Toán Hà Nội tại Thanh Xuân
5 (1) vote

Bài viết liên quan:

Leave a Comment