Trang chủ » DỊCH VỤ KẾ TOÁN » Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Qúy công ty đang lo lắng về báo cáo tài chính cuối năm của doanh nghiệp mình. và quý công ty đang muốn tìm một công ty làm dịch vu báo cáo tài chính cuối năm tốt nhất  tai Hà Nội. chuyên nghiệp nhất giá cả hợp lý nhất?

Công ty Kế Toán Hà Nôi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tái chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp một cách nhanh gọn. chính xác và uy tín nhất!Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ

Mỗi tháng trên địa bàn Hà Nôi có hàng nghìn doanh nghiệp được  thành lập và có đến 60%  doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời và đầy đủ về chính sách thuế và kế toán . Hầu hết các doanh nghiệp khi mới thành lâp thì tài chính đều rất eo hẹp, nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp  pháp là tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán có  ít kinh nghiệp  nghiệm thực tế nhằm giảm thiểu các chi phí. vì năng lực cũng như trình độ chuyên môn của họ  chưa thểlap báo cáo tài chính cuôi năm và báo cáo quyết toán thuế năm

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp mới thành bâp Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp cho doanh nghiệp của các ban gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín. chất lượng và giá rẻ nhất

Với một đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng có chuyên môn kinh nghiệm cao trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp nhất!

Công Ty Kế Toán Hà Nội tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm, với nhiều năm công tác.

chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của ban dịch vu Iàm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội

Nội dung dịch vụ  làm báo cáo tái chính cuối năm :

– Tư vấn tổng thể về thuê kế toán và các vấn đề xử  phạt thuế khi làm sai đẻ doanh nghiệp nắm bắt

– Rà soát đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót

– Sắp xếp phân loại hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách báo cáo tài chính

– Tứ vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục

– Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về qũy tiền mặt ngân hàng hàng tồn kho công nợ chi phí các loại …

– Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

– Chốt số  liệu lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh

– Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bàn gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.

– In sổ sách chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp

Chi phí thực hiện chỉ tù 500.000 vnd — 1.000.000 vnd/tháng Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng !

Mọi vấn đề  thắc mắc mà quý công ty cần phải giải quyết Hãy liên hệ với chúng tôi bằng tất cả nhiệt huyết của mình chúng tôi sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ như quý công ty mong muốn và chúng tôi xin cam đoan với quý công ty:

+ Chúng tôi sẽ nộp phạt 100% nếu như chúng tôi làm sai theo quy định của pháp luật

+ Sẽ chịu toàn bô trách nhiệm về mặt pháp lý với những viêc mà chúng tôi đã thực hiện với quý công ty

Còn điều gì khiến quý công ty lo ngai hãy liên hệ với Công ty Kế Toán Hà Nội để được cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất!

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr DƯƠNG – CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline : 0988 332 093

Website : http://trungtamketoanthanhxuan.com/

Đánh giá bài viết!

Bài viết liên quan:

Leave a Comment