Trang chủ » KHÓA HỌC KẾ TOÁN » Công Ty Kế Toán Hà Nội tại lê trọng tấn Thanh Xuân

Công Ty Kế Toán Hà Nội tại lê trọng tấn Thanh Xuân

Công Ty Kế Toán Hà Nội có trụ sở chính tại Lê Trọng Tấn Thanh Xuân Hà Nội . Với cơ sở vật chất được trang bị khang sẽ mang lại cho các bạn đến học môi trường học tập thân thiện. Cùng với đối ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế đã đồng hành cùng Công Ty Kế Toán Hà Nội nhiều năm qua sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng,kinh nghiệm làm việc và các thủ thuật làm kế toán tại doanh nghiệp.cong ty ke toan ha noi tai le trong tan

Công Ty Kế Toán Hà Nội đang dần mang những kiến thức thực tế đó không chỉ ở cơ sở Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân mà đến cả các cơ sở  Xuân Thủy – Cầu Giấy , Quang Trung – Hà Đông hay là ở Việt Hưng – Long Biên. Ngoài ra công ty còn có nhiều cơ sở ở các tỉnh : Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng,Bắc Ninh …..

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi vậy với nhiều cơ sở vậy thì cơ sở nào là địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất.Chúng tôi xin cam đoan mọi chi nhánh của Công Ty Kế Toán Hà Nội đội ngũ giảng viên đều có chất lượng như nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp thực tế cùng lòng tâm huyết với nghề kế toán chúng tôi luôn sẵn sàng truyền đạt lại cho cho các bạn những kỹ năng đó.

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện khả năng kế toán doanh nghiệp đó,dưới sự giảng dạy thực tế với chứng từ hóa đơn đỏ của các loại hình doanh nghiệp,hãy để chúng tôi được cầm tay chỉ việc cho bạn,giúp bạn tự tin hơn trong mọi công việc kế toán của mình.

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn :

– Thực hành Khai báo cáo thuế (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân),
– Thực hành Báo cáo thống kê,
– Thực hành Lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu,
– Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng Excel,
– Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa,
– Thực hành Lập báo cáo tài chính,
– Thực hành Báo cáo quyết toán thuế hàng năm,
– Chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giải quyết những tình huống phát sinh hay gặp.

Kết quả sau khi kết thúc khóa học :

+ Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
+ Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
+ Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
+ Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
+ Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Trung tâm đào tạo kế toán hà nội và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

Thời gian học :

– Giờ vào lớp: Sáng: 08h30 – 11h30 hoặc Chiều: 14h00 – 17h00 hoặc Tối: 18h00 – 21h00

– Bạn có thể học vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần hoặc thứ 3, 5, 7 hàng tuần hoặc liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 (tùy thuộc và từng khóa học). Đăng ký là được xếp lớp ngay.

Liên hệ trực tiếp Mr . Dương 0988 332 093 để được hưởng ưu đãi học phí lớn nhất :

Chúc các bạn tìm được địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tốt nhất

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr DƯƠNG – CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline : 0988 332 093

Website : http://trungtamketoanthanhxuan.com/

Công Ty Kế Toán Hà Nội tại lê trọng tấn Thanh Xuân
5 (1) vote

Bài viết liên quan:

Leave a Comment