Trang chủ » KHÓA HỌC KẾ TOÁN » Công ty kế toán hà nội có tốt không – Kế Toán Hà Nội

Công ty kế toán hà nội có tốt không – Kế Toán Hà Nội

Bạn đang băn khoăn tự hỏi Công Ty Kế Toán Hà  Nội có tốt không ? Chất lượng đào tạo tại Kế Toán Hà Nội  như thế nào ? đội ngũ giảng viên là những ai ? Môi trường học tập tại Kế Toán Hà Nội có tốt không ? có rất nhiều câu hỏi hiện lên trong đầu bạn ..

Câu hỏi Kế Toán Hà Nội  có tốt không ? hiện lên trong suy nghĩ của bạn khi bạn tìm hiểu về các khóa học kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội .

Bạn thắc mắc tại Kế Toán Hà Nội  liệu đào tạo kế toán thực tế thì những kiến thức các bạn học có thực tế không, học xong ra có làm được việc không, tài liệu học tập tại Kế Toán Hà Nội là những gì và hơn nữa bạn muốn biết khi học tại trung tâm có được thực hành nhiều và được thực hành trên phần mềm kế toán không ?

Công Ty Kế Toán Hà Nội  được thành lập từ năm 2005 trải qua quá trình dài xây dựng và phát triển. Chúng tôi với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng , cán bộ tổng cục thuế, nhà quản lý kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc .Chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu ” Kế Toán Hà Nội “  là thương hiệu được nhiều các bạn kế toán biết đến với số lượng học viên học tại Công Ty hàng tháng lên tới 1000 học viên. Chúng tôi vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn.

2

Công Ty Kế Toán Hà Nội  ngoài hoạt động trên lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế chúng tôi còn làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp.Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những kiến thức kế toán cập nhật mới nhất , thực tế nhất liên tục thường xuyên đến các bạn học viên .

Giảng viên tại trung tâm là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và giàu lòng tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn các bạn thực hành làm những công việc kế toán trên những bộ chứng từ hóa đơn sống thực tế .

Khi bạn tới học tại Kế Toán Hà Nội  bạn có thể yên tâm vì thời gian học tại đây chúng tôi chỉ dạy 10% là lý thuyết kế toán thực tế, chúng tôi sẽ hệ thống lại cho các bạn những kiến thức kế toán để trước khi chuyển sang phần thực hành, Thời gian học thực hành tại Kế Toán Hà Nội  sẽ lên tới 90% thời gian khóa học . Bạn sẽ được thực hành ghi sổ bằng tay và được thực hành trên các phần mềm Excel , Fast , Misa …

Công Ty Kế Toán Hà Nội  cam kết không thành nghề không thu học phí . Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đầu ra của mọi khóa học : học xong là làm được việc ngay , Chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình bạn học xong ra đi làm .

Quy trình đào tạo : Tư vấn cho học viên => Làm bài test kiểm tra để xếp lớp => Làm bài kiểm tra sau mỗi phần hành => Làm bài kiểm tra cuối khóa => Cấp chứng chỉ nghiệp vụ kế toán thự tế

kế toán hà nội.vn

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr DƯƠNG – Trưởng phòng đào tạo CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
Hotline : 0988.332.093 or 0944.746.822
Website : http://trungtamketoanthanhxuan.com/

Công ty kế toán hà nội có tốt không – Kế Toán Hà Nội
5 (1) vote

Bài viết liên quan:

Leave a Comment